Chủ sở hữu thao tác với thành viên của Vault
Dành cho gói Plus hoặc Pro
Last updated
Dành cho gói Plus hoặc Pro
Khi người bạn chia sẻ đang ở trạng thái chờ xác nhận, nhấn chọn biểu tượng dấu x và xác nhận để thu hồi. Họ sẽ không thể đồng ý hay từ chối lời mời chia sẻ này nữa - đồng nghĩa với việc không xem được vault


Khi bạn mời 1 thành viên vào vault và họ đã chấp nhận, bạn có thể xóa thành viên bằng cách chọn dấu x trong danh sách chia sẻ và nhấn xác nhận. Lưu ý cần đổi mật khẩu vault đó và tài khoản tương tứng vì có thể thành viên bạn xóa đã ghi lại mật khẩu cũ trước đó

Tại danh sách thành viên nhấn chọn quyền hạn của thành viên (xem hoặc sửa). Nếu chọn sửa người được chia sẻ sẽ có quyền chỉnh sửa các thông tin trong vault đó. Sau khi thay đổi quyền chọn cập nhật và xác nhận

Trong tab chia sẻ, đối với những vault bạn là chủ sỡ hữu. Nhấn chọn vault đó và chọn biểu tượng thùng rác ở góc trên bên phải và xác nhận - hành động sẽ xóa hết thành viên được chia sẻ của vault đó, kể cả lời mời chia sẻ đang chờ xác nhận. Lưu ý: sau khi thu hồi quyền của tất cả thành viên, cần đổi mật khẩu vault cũng như tài khoản tương ứng để các thành viên không truy cập lại vào tài khoản đó với mật khẩu cũ được

Last updated
