Thành viên thao tác với Vault được chia sẻ
Last updated
Tại tab chia sẻ, nhấn chọn vault được chia sẻ. Chọn biểu tượng thùng rác góc trên bên phải và nhấn xác nhận. Sau khi hoàn tất bạn sẽ không thể xem được vault đó cũng như những thay đổi sau này

Với những Vault được cấp quyền chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa mọi thông tin của vault đó. Sau khi chỉnh sửa nhấn cập nhật và xác nhận. Khi hoàn tất, mọi chỉnh sửa của vault sẽ được tất cả các thành viên trong vault đó nhìn thấy


Last updated
