Thùng rác
Tính năng lưu lại các vault đã xóa trong vòng 30 ngày. Dùng cho gói plus / pro


Last updated
Tính năng lưu lại các vault đã xóa trong vòng 30 ngày. Dùng cho gói plus / pro
Chọn vào tab Thùng rác trong thanh menu

Tất cả các vault bị xóa sẽ hiển thị bên trong này 30 ngày trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống. Bạn có thể chọn khôi phục lại hoặc xóa vĩnh viễn tùy nhu cầu

Last updated
